Bst Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Phát Sáng Tuyệt Đẹp

BST nhẫn ngọc cẩm thạch phát sáng tuyệt đẹp

Sự hình thành của ngọc cẩm thạch phát sáng cũng không đơn thuần. Ngọc cẩm thạch cần một môi trường áp suất cao và nhiệt độ thấp, mà thông thường bạn biết rằng càng vào lõi Trái Đất thì nhiệt độ và áp suất đều tăng, chính vì vậy cần một chấn động ở vỏ trái đất mới có thể hình thành ngọc cẩm thạch phát sáng, đó là lí do ngọc cẩm thạch phát sáng thường xuất hiện ở những nơi có núi lửa phun trào.

Bst Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Phát Sáng Tuyệt Đẹp

Về màu sắc, sự chuyển đổi của dải màu từ tím môn cho tới trắng muốt tinh khôi là điểm nhấn ấn tượng của bộ sưu tập này. Nhìn tổng thế, có thể thấy rằng, sự phân bố đồng đều và có trật tự của 2 điểm màu tạo nên vẻ đẹp tinh tế, thanh nhã hiếm có. Để tìm khuyết điểm của bộ sưu tập nhẫn ngọc cẩm thạch phát sáng này gần như là không thể. Bởi vậy, bộ sưu tập này giống như một đôi tình nhân với tình yêu thuần khiết, trong sáng, không vướng chút bụi trần.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập nhẫn ngọc cẩm thạch phát sáng chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!