Bộ Sưu Tập Ngọc Miến Điện Cao Cấp

Bộ sưu tập ngọc miến điện cao cấp

Ngọc Miến Điện cao cấp là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Ngọc Miến Điện cao cấp là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của ngọc Miến Điện cao cấp không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Bộ Sưu Tập Ngọc Miến Điện Cao Cấp

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của ngọc Miến Điện cao cấp

Ngọc Miến Điện cao cấp có tác dụng đem lại may mắn giúp chủ nhân tránh khỏi tà khí, những điều xui rủi, đặc biệt nó có thể khắc chế tà ma và các nguy hiểm rình rập. Những công dụng của ngọc Miến Điện cao cấp bạn cần biết:

Cải thiện và gìn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình.

Ngọc Miến Điện cao cấp là biểu tượng của lòng trung thành, dũng cảm, khiêm tốn. Ngọc Miến Điện cao cấp khi ở lâu bên người sẽ có khả năng truyền niềm tin và sự thông thái giúp chủ nhân luôn tỉnh táo và kiên quyết với các tác động xấu bên ngoài.

Theo tín ngưỡng ngọc Myanmar cao cấp có tông màu tối có khả năng bảo hộ cho chủ nhân, gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri.

Ngọc Miến Điện cao cấp là biểu trưng của chòm sao Xử Nữ trong cung hoàng đạo.

Địa chỉ mua ngọc Myanmar cao cấp hợp phong thủy uy tín và chất lượng

GMT JADE chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức ngọc Myanmar cao cấp… gồm những mẫu mã đa dạng về chủng loại, đảm bảo uy tín chất lượng, bao giấy kiểm định và bảo hành trọn đời. Đặc biệt thanh toán và vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Các sản phẩm trang sức ngọc Myanmar cao cấp tại GMT JADE được chế tác hoàn toàn thủ công từ ngọc cẩm thạch thô thiên nhiên được khai thác trực tiếp tại Myanamr có đẩy giấy kiểm định về chất lượng sản phẩm trên toàn cầu.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!