Bộ Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Đẹp Thanh Nhã

Bộ chuỗi ngọc cẩm thạch Myanmar đẹp thanh nhã

Chuỗi ngọc cẩm thạch luôn là biểu tượng cho sức mạnh, sự trù phú và lá bùa may mắn của các vị Hoàng đế, vương tôn quý tộc và các gia đình giàu có. Hầu như tất cả trang sức dành cho vua chúa, quý tộc đều được làm bằng ngọc cẩm thạch. Chúng được chọn vì độ hiếm, độ bền và vẻ đẹp vô song kiều diễm.

Nguồn gốc của chuỗi ngọc cẩm thạch

Hiện nay, ngọc cẩm thạch ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và con người có những kiến thức nhất định về nó. Đây là chiếc chuỗi ngọc cẩm thạch được làm từ một mảnh đá cẩm thạch thô chất lượng hàng đầu từ các mỏ đá quý ở Myanmar.

Món trang sức cẩm thạch cao cấp này bao kiểm định được chế tác bởi GMT JADE, với mong muốn mang đến bộ sưu tập trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp tới quý khách hàng cùng những điều may mắn, hạnh phúc dồi dào, vượng khí tới quý khách hàng.

Trong tiếng Trung là “yu” có nghĩa là ngọc, trong tiếng Anh có nghĩa là jade. Ý nghĩa của thuật ngữ này đã được mở rộng để bao gồm cả ngọc bích nephrite và ngọc cẩm thạch Jadeite. Thậm chí người ta còn sử dụng từ này để chỉ tất cả các loại đá đẹp có giá trị cao, thể hiện ý nghĩa của ngọc trong văn hóa phương Đông. 

Bộ Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Đẹp Thanh Nhã

Giá trị của đồ trang sức ngọc cẩm thạch đã được chú ý trong ngành công nghiệp đá quý trong 30 năm qua thông qua các cuộc đấu giá. Tuy nhiên, ngọc cẩm thạch vẫn luôn là một phần quan trọng trong văn hóa ngọc của người Á Đông trong hơn 5.000 năm.

Ý nghĩa của chuỗi cẩm thạch Myanmar

Chuỗi cẩm thạch Myanmar với vẻ đẹp mộc mạc và hiếm có này làm tôn lên sự sang trọng, quý phái cho nữ nhân; nét lịch lãm, mạnh mẽ cho nam nhân. Chuỗi ngọc cẩm thạch sẽ càng trở lên long lanh và có giá trị hơn khi được tu tập hàng ngày cùng chủ nhân.

Với mức giá hợp lý cùng lời cam kết về chất lượng cũng như có đầy đủ các giấy kiểm định uy tín, GMT JADE tin rằng, chuỗi cẩm thạch Myanmar sẽ là món quà tuyệt vời dành cho quý khách và những người thân yêu. Có thể nói, giá trị của ngọc cẩm thạch chạm khắc được thể hiện qua 3 khía cạnh: giá trị nghệ thuật, giá trị y học và giá trị phong thủy – tâm linh.

Nói về giá trị nghệ thuật của ngọc cẩm thạch chạm khắc được thể hiện vẹn toàn qua quá trình chế tác, đặc biệt là điêu khắc. Mỗi tác phẩm điêu khắc ngọc cẩm thạch đều thể hiện trọn vẹn nền văn hóa ngọc phương Đông.

Người xưa lưu truyền một câu nói rất hay: “Ngọc bất trác, bất thành khí”, tức là một viên ngọc phải qua bàn tay của nghệ nhân, được mài giũa, chế tác thì mới có thể càng trở nên hấp dẫn và có giá trị.

Mỗi món trang sức ngọc cẩm thạch đều thể hiện tâm tư, ước mơ cùng sự nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt của phu ngọc. Có thể nói, ngọc cẩm thạch nghệ thuật qua đôi bàn tay tinh tế của người thợ ngọc đưa ngọc lên tầm giá trị mới.

Bộ Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Đẹp Thanh Nhã

Từ xa xưa, quá trình chạm khắc ngọc cẩm thạch đã được cải tiến liên tục và các kỹ thuật điêu khắc bắt đầu xuất hiện, những sản phẩm từ ngọc cẩm thạch được tìm thấy vào thời này là những miếng ngọc bội, vòng tay ngọc, linh vật phong thủy, các vật dụng từ ngọc cẩm thạch như, hoa văn hình rồng…. Cho tới ngày nay, những giá trị nghệ thuật về chuỗi ngọc cẩm thạch đẹp vẫn luôn được bảo tồn và phát triển.

Giá trị y học chuỗi ngọc cẩm thạch đẹp

Tiếp đến là giá trị y học của chuỗi ngọc cẩm thạch đẹp đã được xác nhận từ thời cổ. Từ ngày xưa, ngọc cẩm thạch đã được biết đến là một loại khoáng vật có tác dụng chữa bệnh thần kỳ. Những vị Hoàng đế, vương tôn quý tộc và gia đình giàu có sở hữu rất nhiều trang sức ngọc cẩm thạch, không chỉ vì những đặc tính quý hiếm mà họ cho rằng những chiếc vòng ngọc cẩm thạch, những miếng ngọc bội xinh đẹp này sẽ mang lại cho họ sự khỏe mạnh, trường thọ và may mắn. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng hỗ trợ chữa bệnh của ngọc cẩm thạch vẫn được

Chuỗi cẩm thạch Myanmar được coi như là một phương thuốc giúp thanh lọc cơ thể, làm gan, thận, lá lách, dạ dày, giúp hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa những chất độc hại cho cơ thể. Không chỉ vậy, ngọc cẩm thạch thiên nhiên còn được cho rằng có tác dụng ngăn ngừa lão hóa. Bởi vậy, các chị em phụ nữ rất thích đeo chuỗi ngọc cẩm thạch đẹp mỗi ngày với mong muốn gìn giữ tuổi thanh xuân, trẻ hóa làn da, tăng cương sinh khi.

Bộ Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Đẹp Thanh Nhã

Giá trị tâm linh của chuỗi cẩm thạch đẹp

Giá trị tâm linh cũng là một giá trị của ngọc cẩm thạch được coi trọng bậc nhất. Người xưa có câu nói “người dưỡng ngọc cũng lại là ngọc dưỡng người”. Họ quan niệm rằng chuỗi cẩm thạch đẹp bản chất là thuần âm và thuần dương, nó biểu hiện sự hòa hợp của vật chất nên có công dụng mang lại cân bằng về năng lượng trong cơ thể mỗi người.

Bên cạnh đó, để trở thành một miếng ngọc cẩm thạch hoàn hảo thì khoáng vật này đã trải qua một khoảng thời gian rất dài, trong khoảng thời gian đó, đá cẩm thạch đã hấp thụ tinh hoa của đất trời tạo thành nguồn năng lượng chuyển động bên trong nó. Khi một người đeo chuỗi cẩm thạch đẹp thì nguồn năng lượng này sẽ mang đến may mắn và giúp xua đi những điều xấu xa và bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma.

Bộ Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Đẹp Thanh Nhã

Hơn nữa, chuỗi ngọc cẩm thạch còn tượng trưng cho những đức tính tốt ở mỗi người. Bởi vậy, trong Nho giao đã nói rằng ngọc sánh ngang với 5 đức tính của người quân tử, đó là rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và quả cảm. Những người đeo chuỗi cẩm thạch đẹp hay đeo những món đồ trang sức ngọc cẩm thạch liên tục sẽ được ngọc dưỡng cho người đó những đức tính quý báu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!