Tự Làm Phòng Xông Hơi Đá Cẩm Thạch Tại Nhà Đơn Giản Nhất

7 mẹo hay nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt mang đến vượng khí cho gia chủ

Trong lối sống hiện đại với nhịp độ nhanh chóng như hiện nay, những người đang tìm kiếm ra cách để tạo thêm chánh niệm và giữ gìn sức khỏe trong cuộc sống của họ bằng cách cải thiện phong thủy của ngôi nhà của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới, hoặc chỉ muốn đánh giá nơi ở hiện tại của mình, đây là một số hướng dẫn để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Ngôi nhà có phong thủy tốt có sức hút tổng thể đặc biệt?

Khi tìm kiếm một ngôi nhà có phong thủy tốt, chúng ta quan tâm tới cách tiếp cận và sự xuất hiện của nó. Nếu thiếu sự hấp dẫn của lề đường thì năng lượng của ngôi nhà cũng không tốt.

Làm thế nào để vẻ đẹp tổng thể ngôi nhà trông và cảm thấy như thế nào đối với bạn? Ngôi nhà có phong thủy tốt có nghĩa là nó khiến bạn cảm thấy an toàn, thân thiện và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy đó là nơi phù hợp với bạn.

Đánh giá mức độ vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà để lựa chọn thật chính xác. Lý tưởng nhất là ngoại thất, bao gồm cây xanh và đường lái xe, có được chăm sóc đúng cách, có đúng vị trí phong thủy. Màu sơn, mái nhà và các bộ phận khác của ngôi nhà có phong thủy tốt luôn phải ở trong tình trạng tối ưu nhất.

Lần đầu tiên bạn đến thăm quan ngôi nhà, đường đi có dễ tìm không? Nếu có những thách thức hoặc nếu ngôi nhà thực sự khó xác định vị trí, thì đây có thể không phải là nơi lý tưởng cho nơi ở chính của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nhà, thì bất kỳ năng lượng không tích cực nào cũng có thể hướng đến bạn.

Vùng lân cận xung quanh ngôi nhà

Nhìn từ trên cao, khu vực lân cận xung quanh ngôi nhà trông thật tươi sáng và trang đầy đức sống. Đó là dấu hiệu cho thấy đây là một nơi đáng sinh sống và ngôi nhà mà bạn đang tìm có thể có phong thủy tốt.

Năng lượng và phúc lợi của khu vực lân cận và cộng đồng ảnh hưởng tuyệt đối đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đi bộ xung quanh và khám phá các khu vực xung quanh ngôi nhà.

Những người hàng xóm có tỏ ra thân thiện, mến khác và biết cách chăm sóc cho ngôi nhà của họ luôn trong tình trạng tốt không? Nếu hàng xóm của bạn giữ nhà của họ trong tình trạng hư hỏng, xấu xí, nó có thể ảnh hưởng tương tự đến khí (năng lượng sinh lực) của ngôi nhà của bạn và do đó, sự thịnh vượng của bạn có thể bị suy giảm.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt luôn giữ được vẻ đẹp thuần khiết, sự sạch sẽ và sáng sủa.

Tương tự, hãy xem xét cây cối (và thiên nhiên) trong cộng đồng có khỏe mạnh hay không. Nếu cây xanh không được sinh trường tốt hay không được chăm sóc tử tế, điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh khí của những người trong khu phố và những ngôi nhà xung quanh.

Tránh những ngôi nhà tiếp giáp với những tòa nhà đổ nát, những khu đất trống và nghĩa trang, vì chúng thường chứa đầy năng lượng âm không có lợi sự sống trên dương thế. Nhà là không gian cho cuộc sống phát triển, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh xa những ngôi nhà bên cạnh những kiểu không gian này. Thay vào đó, hãy tìm những ngôi nhà được bao quanh bởi những thứ có thể mang đến và kết nối sự sống.

Lịch sử của ngôi nhà

Lịch sử của ngôi nhà có phong thủy tốt có thể được đánh giá bởi các yếu tốt như: Nó đã trải qua bao nhiêu chủ, hướng nhà, khuôn viên của ngôi nhà có vuông vắn cho đến không gian bên trong như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp có được sắp đặt hợp lý.

Mọi thứ diễn ra trong một không gian sống đều tạo ra những rung động tràn đầy năng lượng được ghi lại trong các bức tường. Và nó không chỉ là những bức tường mà còn là đất.

Nếu có thể, hãy nghiên cứu lịch sử của ngôi nhà và xem liệu có những mẫu sự kiện tiêu cực xảy ra trong cuộc sống hay không. Một số ví dụ bao gồm cái chết đến không đúng lúc, ly hôn, mâu thuẫn hoặc các vấn đề sức khỏe. Bạn cũng nên xem lại lịch sử của tài sản (đất đai) nếu có thể. Các mô hình của ngôi nhà theo thời gian cũng có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn nếu bạn sống ở đó.

Giao lộ hình chữ T trong vùng lân cận

Một ngã tư hình chữ T là nơi hai con đường gặp nhau trong một hình dạng chữ “T”. Trong phong thủy, ngôi nhà của bạn nằm ở đầu chữ “T” là điều không tốt. Tức là, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ không nằm trên giao lộ hình chữ T.

Về cơ bản, ngôi nhà của bạn nằm trên một con phố với một con phố khác không có ngõ cụt vào nhà của bạn, điều này sẽ truyền rất nhiều năng lượng trực tiếp vào bạn. Nó giống như chĩa một thanh kiếm hoặc một mũi tên vào mặt bạn. Nếu có thể, hãy tránh sống trong một ngôi nhà nằm ở ngã tư hình chữ T.

Dòng chảy của khí đến cửa trước

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét để đánh giá một ngôi nhà là làm thế nào để khí có thể lưu thông đến cửa trước. Cửa trước được gọi là “miệng của khí.” Đây là cách năng lượng cuộc sống có thể đến với cuộc sống của bạn. Một ngôi nhà có phong thủy tốt có nghĩa là nó có cửa trước dễ tìm và được đánh dấu rõ ràng. Nếu bạn (hoặc những vị khách tương lai của bạn) không thể tìm thấy cửa trước, điều này cho thấy rằng năng lượng tích cực và cơ hội cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đường đến với cuộc sống của bạn.

Khi bạn đánh giá các phần khác của một ngôi nhà có phong thủy tốt, hãy xem xét con đường từ đường phố đến cửa trước có dễ hay khó tìm kiếm. Nó gặp có bất kỳ chướng ngại vật chặn đường đi, hay có những cây hoặc cây xanh chặn hướng nhìn? Ngoài ra, cửa trước có bị ẩn ở bên hông hay phía sau của ngôi nhà không? Có hai hoặc nhiều cửa trước chính thức của ngôi nhà? Về cơ bản, hãy xem xét nếu có bất kỳ sự nhầm lẫn nào phát sinh cho khách khi đến nhà của bạn.

Giường phải được đặt ở vị trí chỉ huy

Về phần nội thất, ngôi nhà có phong thủy tốt là hầu hết mọi thứ đều có thể sử dụng được. Nhưng vị trí tọa lệnh là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy. Khi bạn ở vị trí chỉ huy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng và thư thái hơn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể nhìn thấy và mời nhiều khí tích cực hơn vào nhà của bạn. Điều này liên quan nhiều nhất đến vị trí của giường, bàn làm việc và bếp nấu.

Để ở vị trí chỉ huy, bạn muốn có thể nhìn thấy cánh cửa ra vào không gian khi nằm trên giường, ngồi tại bàn làm việc hoặc nấu ăn tại bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn có vị trí chính diện với cửa. Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ đặt giường, bàn làm việc hoặc bếp nấu theo đường chéo so với cửa ra vào.

Trong ba cái, vị trí của giường là quan trọng nhất. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm một ngôi nhà có phong thủy tốt, được thiết kế để giường có thể dễ dàng đặt vào vị trí chỉ huy. Điều này có nghĩa là đối với phòng ngủ, có một bức tường vững chắc (không có cửa sổ) để bạn có thể đặt đầu giường dựa theo đường chéo từ cửa vào phòng.

Không gian phòng khách yên tĩnh với nhiều cây

Cuối cùng, hãy làm theo trực giác của bạn để tìm kiếm một ngôi nhà có phong thủy tốt. Hầu hết mọi người đều biết ngay một ngôi nhà có phù hợp với họ hay không trong lần gặp đầu tiên. Ngay cả khi chúng ta đang ở trong một ngôi nhà có phong thủy với đầy thách thức, đó có thể là một kinh nghiệm học tập tốt cho bạn. Chúng ta thường bị thu hút về phong thủy của ngôi nhà vì chúng có khả năng có thể dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta giải quyết một vấn đề trước khi chúng ta biết về sự tồn tại của nó.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!