6 Bước Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực Cùng Đá Cẩm Thạch

6 bước rèn luyện tư duy tích cực cùng đá cẩm thạch

Bạn đã từng nghĩ rèn luyện tư duy tích cực cùng đá cẩm thạch chưa? Thay vì chấp nhận hoặc né tránh những điều xấu, tiêu cực, đá cẩm thạch có thể giúp bạn đối mặt và hóa giải một cách dễ dàng. Vậy làm thể nào để rèn luyện tư duy cùng đá cẩm thạch, hãy theo dõi 6 bước dưới đây cùng GMT JADE nhé!

Tư duy tích cực là cách bạn suy nghĩ, cảm xúc với mong muốn đạt được những kết quả tốt đẹp và thuận lợi. Nói đúng hơn, tư duy tích cực là quá trình bạn tạo ra những suy nghĩ tích cực và chuyển hóa năng lượng thành hiện thực.

Những người thành công là những người có lối suy nghĩ tích cực và kiên trì theo đuổi ước mơ với tâm thế tích cực, lạc quan và tự tin. Ngược lại, những người thường xuyên thất bại là những người không thể vượt qua được rào cản suy nghĩ của mình để thực hiện mục tiêu một cách tích cực hơn.

Bước 1: Cùng đá cẩm thạch kiểm soát suy nghĩ

Việc kiểm soát suy nghĩ sẽ giúp bạn không bị sa lầy vào những tư duy tiêu cực và tìm ra hướng giải quyết, cải thiện chúng. Hãy tâm sự cùng đá cẩm thạch như một người bạn tri kỉ về những suy nghĩ đang có trong đầu, sắp xếp và phân loại chúng. Sau đó, đá cẩm thạch mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bạn luôn nghĩ về những điều tích cực, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực.

6 Bước Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực Cùng Đá Cẩm Thạch

Bước 2: Đánh lạc hướng bộ não ra khỏi suy nghĩ tiêu cực

Bạn hãy thử làm theo những suy nghĩ tiêu cực đã được xác định sẵn để xem những gì bạn nghĩ với những gì thực tế có giống nhau hay không.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi về một điều gì đó mà phải suy nghĩ về nó quá nhiều, hãy thư giãn bằng cách ngồi thiền với đá cẩm thạch để đầu óc có thêm sự thảnh thơi hơn, lúc đó bạn mới đủ tỉnh táo để nghĩ tiếp.

Bước 3: Đá cẩm thạch giúp bạn xác định đâu là tư tưởng tiêu cực

Sự xuất hiện của đá cẩm thạch trong cuộc sống hàng này sẽ giúp việc xác định đâu là tư tưởng tiêu cực tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ hạn chế tác động của nó đến suy nghĩ. Sau mỗi thực hiện, kiểm tra ở bước 2, bạn sẽ cảm thấy sự việc cũng không đến nỗi quá tệ như bạn nghĩ.

6 Bước Rèn Luyện Tư Duy Tích Cực Cùng Đá Cẩm Thạch

Bước 4: Dừng lại đúng lúc

Dừng lại những suy nghĩ tiêu cực việc nói “dừng lại” thành tiếng sẽ giúp bạn dẹp bỏ chúng dễ dàng hơn. Dừng lại những việc làm khiến bản thân cảm thấy lo lắng, bất an.

Bước 5: Thử thách bản thân

Hãy thử thách bản thân bằng việc làm những điều bạn cho là khó khăn trước đó. Không thử, sao biết, bạn làm được mà!

Bước 6: Luyện tập tư duy tích cực bằng cách biết ơn những điều nhỏ bé

Không cần làm việc gì quá to tát, bạn hãy học cách yêu bản thân, yêu cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy để bạn và đá cẩm thạch trong một không gian yên bình, nhìn ngắm cuộc sống, lắng nghe tiếng chim hót, … Bắt đầu mỗi ngày mới bằng năng lượng tích cực sẽ làm cho cuộc sống bạn trở nên đầy màu sắc hơn.

Người sống tích cực luôn sống lâu hơn những người khác. Người biết cách tu tập để rèn luyện và thay đổi bản thân luôn thành công hơn những người khác. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ tích lũy trong hàng triệu năm, đá cẩm thạch sẽ giúp bạn bước đi nhanh hơn để đạt được những điều đó. Dòng năng lượng ấy sẽ kích thích khai mở luân xa, giúp bạn có những cái nhìn tích cực, mang đến nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!