3 Món Đồ Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Cầu Tiền Tài, Sức Khỏe

3 món đồ đá cẩm thạch phong thủy cầu tiền tài, sức khỏe

Hiện nay việc mua những món đồ đá cẩm thạch phong thủy làm quà tân gia, mừng khai trương kinh doanh,…đang rất được ưa chuộng. Các loại món đồ cẩm thạch vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang đến tài vận, bảo hộ sức khỏe, đuổi tà ma,…

Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể tặng các món đồ đá phong thủy khác nhau. Vậy mong muốn của bạn khi sử dụng đá cẩm thạch phong thủy là gì? Đâu là những món đồ đá phong thủy mang đến phúc khí, tài khí cho gia chủ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của GMT JADE nhé.

Đá cẩm thạch phong thủy là gì?

Bố trí phong thủy từ nghìn xưa đã chú trọng hướng gió, hướng cửa, đến cách bố trí các vật dụng trong nhà. Đến thời nay, việc giữ gìn phong thủy cũng luôn là tâm điểm khi gia chủ muốn làm ăn phát đạt, loại trừ chướng khí hao tài.

Có thể hiểu, đá cẩm thạch phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Món đồ cẩm thạch có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

3 Món Đồ Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Cầu Tiền Tài, Sức Khỏe

Xã hội càng phát triển thì những vật phẩm này càng được chú trọng nhiều hơn và thực tế rất nhiều người tin dùng mong cầu một cuộc sống tốt hơn cho gia đình mình. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, đó chính là việc mà vì sao các món đồ cẩm thạch lại càng ngày càng được yêu thích và ưa chuộng như vậy.

Tuy nhiên, có những vật phẩm đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc bình an nhưng cũng có những vật phẩm khi bài trí trong phòng ngủ lại mang sự tổn hại đến sức khỏe, hao tài tốn của, giảm sút sức khỏe tinh thần. Hãy đọc tiếp các nội dung sau để biết vật nào nên dùng và đồ vật kiêng để trong phòng ngủ nhé.

Đá cẩm thạch phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ cũng như mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an. Đá cẩm thạch phong thủy may mắn sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng và thuận lợi làm ăn suôn sẻ, tình duyên tốt đẹp hoặc làm ăn phát đạt. Cùng điểm danh 3 đồ vật làm từ đá cẩm thạch phong thủy tốt nên đặt trong phòng ngủ dưới đây nhé.

Cầu tiền tài với đá cẩm thạch bọc vàng bạc

Vàng bạc luôn là những món đồ làm từ đá phong thủy đại diện cho sự giàu sang phú quý. Vì vậy, theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn cầu tài lộc thì bạn nên đặt đá cẩm thạch bọc vàng bạc để cầu sự giàu có tài lộc, sự danh tiếng và quyền lực.

3 Món Đồ Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Cầu Tiền Tài, Sức Khỏe

Và nhớ là phải hộp bằng đá phong thủy, vì chất liệu đá sẽ giúp cho năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Đặt hộp cũng cần chú trọng để ở nơi an toàn và chắc chắn, để giữ sự ổn định của nguồn năng lượng. Tránh để ở những nơi có sự dịch chuyển.

Cầu tình duyên với đá cẩm thạch trắng

Những người muốn cầu tình duyên hay cầu cho mối quan hệ vợ chồng thêm tốt đẹp, yên ấm thì để dưới đầu giường đá cẩm thạch trắng. Kết hợp với nến thơm tự nhiên hoặc các loại tinh dầu có mùi thơm cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.

3 Món Đồ Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Cầu Tiền Tài, Sức Khỏe

Không cần quá cầu kỳ chuyện đặt đá cẩm thạch trắng ở đâu, cần khai quan không. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đặt đá phong thủy ở trong phòng ngủ là cũng có thể mang lại năng lượng tích cực, giúp cho tình duyên, mối quan hệ vợ chồng của bạn trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn rồi.

Tượng đá cẩm thạch phong thủy cầu sức khỏe

Chắc chắn bạn đã nghe đến tượng đá cẩm thạch tam tiên Phúc Lộc Thọ rồi đúng không. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tượng đá phong thủy tam tiên có tác dụng tốt trong việc duy trì sức khỏe và giúp cho tuổi thọ con người tăng lên. Chính vì những đặc điểm đó mà tượng đá cẩm thạch tam tiên Phúc Lộc Thọ thường được đặt ở đầu giường để mong cầu sức khỏe, sống thọ vượt qua bệnh tật.

Để tốt hơn, bạn cần vệ sinh tượng cẩm thạch tam tiên thường xuyên để tranh bụi bẩn. Để tượng đá phong thủy này phát huy hết công năng, nhớ lau chùi, rửa thật sạch và phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên. Việc làm này có tác dụng xua năng lượng xấu, tích hợp năng lượng tích cực vào vật phẩm.

Như vậy, với 3 vật phẩm phong thủy từ ngọc cẩm thạch này sẽ giúp bạn có thể yên tâm về một sức khỏe tốt hơn và giúp cho việc tài lộc của bạn được giữ lại và có khả năng tăng lên đấy nhé.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!