20 Món Quà Tặng Bố Ý Nghĩa Và Thiết Thực Nhất

20 món quà tặng bố ý nghĩa và thiết thực nhất

Bố hay cha ( miền Nam gọi là ba) là người đã sinh ra và có công nuôi dạy ta khôn lớn. Hình ảnh người bố gắn liền với sự nghiêm khắc, khó tính và những trận đòn roi khi con không nghe lời. Khác với mẹ có thể thoải mái tâm sự, cha luôn khó gần và ít nói, không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài nhưng lại thương con chẳng hề kém mẹ. Chỉ tiếc rằng khi cha đã già hoặc có tuổi, ta mới đủ lớn để có thể hiểu được tình yêu thương đó.

Vậy thì thật may mắn khi bạn đã tìm đến đây. Tại đây, chúng tôi sẽ gợi ý 20 món quà tặng bố ý nghĩa và thiết thực nhất. Đảm bảo sau khi đọc xong, bạn sẽ tìm được món quà ưng ý dành tặng người bố thân yêu của mình.

Bố là một người có vị trí và ảnh hưởng vô cùng lớn trong cuộc đời của mỗi người. Bố là người đã sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục và luôn dành tình yêu thương vô bờ cho chúng ta. Vậy làm sao để có thể thể hiện được tình yêu và lòng biết ơn dành cho bố? Ngoài việc luôn sống tốt, sống có ích thì nhớ và tặng quà sinh nhật cho bố cũng là một cách.

Những yếu tố khi lựa chọn quà tặng bố

Thể hiện lòng thành

Đối với cha mẹ, con cái dường như là tất cả thế giới với họ. Cha mẹ luôn cho rằng, con cái là món quà vô giá mà ông trời ban cho. Tuy nhiên, khi con cái trưởng thành, có cuộc sống riêng thường khó mà có cơ hội để ở gần cha mẹ. Chính vì thế, vào mỗi dịp lễ tết hay sinh nhật, điều mà cha mẹ mong mỏi nhất đó là gia đình cùng đoàn tụ, được sum vầy bên con cháu. Vào những dịp này, quà là gì, lớn hay nhỏ đắt hay không đều chỉ là hình thức. Quan trọng nhất là tấm lòng thành và thái độ của con cái đối với họ.

Chọn quà theo sở thích của bố

Dù là mua quà sinh nhật cho bố hay cho bất kỳ ai cũng vậy, nếu có thể chọn được món quà đúng sở thích của họ, chắc chắn họ sẽ vô cùng vui mừng và cảm động. Bởi điều đó cho thấy rằng bạn thực sự có quan tâm tới họ và nghiêm túc, chân thành khi chọn mua quà.

Chắc hẳn rằng, ai cũng có sự hiểu biết ít nhiều về sở thích của bố mình. Vì vậy, hãy cố gắng tìm kiếm món quà đúng sở thích của ông để làm ông cảm thấy vui vẻ vào ngày sinh nhật.

Chọn Màu sắc của món quà

Khi chọn quà tặng sinh nhật bố các bạn cần lưu ý tới màu sắc của món quà. Một là hãy chọn mua quà có màu sắc mà bố bạn thích. Hai là chọn mua quà có màu sắc nhẹ nhàng, trầm ấm bởi tuổi tác của bố đã cao, không thích hợp với những món quà có màu sắc quá tươi trẻ, rực rỡ.

Giá trị của món quà

Quà mua tặng bố quan trọng nhất là ở tấm lòng và phù hợp với bố hay không chứ không phải giá trị đắt hay rẻ. Vì vậy, hãy cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để có thể lựa chọn được một món quà ý nghĩa.

Ý nghĩa của món quà tặng bố

Không phải chỉ có mẹ mới là người hi sinh chăm sóc cho chúng ta. Bố cũng là người góp phần công sức, sự hi sinh và dành những tình yêu thương vô bờ bến dành cho bạn. Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta bị lãng quên và ít dành sự quan tâm đến Bố. Bố cũng rất xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Vậy nên những dịp quan trọng như ngày sinh nhật hay ngày của cha. Chúng ta nên dành tặng cho Bố sự quan tâm, một món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đến Bố của mình.

Nên tặng quà cho bố vào những dịp nào?

Sinh nhật bố

Sinh nhật là một trong những ngày đặc biệt của mỗi người trong chúng ta. Với Bố hoặc những người nhiều tuổi có thể sẽ không còn mấy nhớ đến ngày sinh nhật của mình. Thế nhưng, hãy dành cho Bố những điều thú vị để bố cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho bố. Với mỗi người chúng ta, ngày sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng. Bởi đây là ngày duy nhất đánh dấu mốc quan trọng chúng ta đến với thế giới này. Tặng quà cho Bố mẹ ngày sinh nhật là để thể hiện sự quan tâm, thành kính với bậc sinh thành.

Ngày của cha

Ngày của cha hiện nay cũng đã được nhiều người biết đến. Với ý nghĩa của nó là để tôn vinh những người làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của cha trong cuộc sống xã hội. Ngày của cha bạn nên dành tặng cha những điều bất ngờ như gửi bố lời chúc mừng ấm áp hay tặng món quà nhỏ để khiến cha thật sự bất ngờ hơn.

Kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày đặc biệt với tất cả thành viên trong gia đình. Ngày đánh dấu mốc quan trọng để bố mẹ về sống với nhau và có bạn và anh chị em như bây giờ. Kỷ niệm ngày cưới bạn có thể tặng bố mẹ một bữa tiệc gia đình vui vẻ hay lựa chọn những món quà mang ý nghĩa như lời chúc phúc để làm quà.

Kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ không chỉ là ngày vui của Bố mẹ mà còn của cả gia đình. Đây là cột mốc quan trọng để Bố mẹ đến với nhau và nguyên nhân để có mặt bạn trên đời này. Chính vì vậy, tặng quà cho Bố mẹ là việc nên làm để thể hiện tình yêu của bạn.

Bố mẹ tân gia nhà mới

Việc có một ngôi nhà mới là việc rất vui mừng. Đây là sự cố gắng không chỉ của cá nhân mà còn là sự nỗ lực của cả gia đình. Khi bố mẹ đã cố gắng để có được ngôi nhà mới thì đó là điều rất đáng để chúc mừng. Quà mừng tân gia bố mẹ, bạn có thể tặng những món quà thiết thực như nội thất bàn ghế, tivi, tủ lạnh,… Đây vừa là món quà chúc mừng vừa là góp chút công sức dành cho bố mẹ.

Quà tết bố mẹ

Theo văn hóa người Việt Nam tết là con cái thường biếu quà tết bố mẹ đẻ cũng như bố mẹ vợ, chồng để thể hiện sự hiếu theo cảu mình. Tùy vào điều kiện mỗi người biếu quà khác nhau có thể là những món đồ đặc trưng ngày tết hoặc những món quà sức khỏe.

Lưu ý gì khi chọn quà tặng bố 40 tuổi

Chọn quà sinh nhật của bố phải thể hiện được tấm lòng, một món quà ý nghĩa và thiết thực

Nên ưu tiên chọn quà sinh nhật theo sở thích của bố

Lúc tặng quà nên chọn không gian và thời gian thích hợp

Nếu bố bạn thích phong thủy thì không nên chọn những món quà có các con số thể hiện điềm rủi như 4, 13, 49…

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.

Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.

Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).

Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh vào ngày sinh nhật, bạn muốn tặng quà cho bố nhưng lại không biết nên tặng gì để thật ý nghĩa và thiết thực. Không phải chỉ riêng bạn đâu, có rất nhiều người như thế. Họ cũng là những người con hiếu thảo, có cùng nỗi niềm như bạn.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem bát tự đoán vận mệnh chính xác nhất 
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!